Bàn giao sản phẩm thực tế

Thêm một siêu phẩm sofa xuất xưởng để bàn giao tới khách yêu

Nội thất Thiên Đức bàn hoàn thành bộ sofa của chị Hằng ở Hải Phòng.

Mô tả sản phẩm:

 • Bộ sofa gồm: 1 ghế sofa góc + 2 ghế đơn + 1 đôn 60×80
 • Chất liệu: Da nhân tạo Ý
 • Khung sồi, mút k43 kết hợp giàn lò xo kép tăng đàn hồi và độ bền bỉ
 • Bảo hành 10 năm

 • Từng đường nét góc cạnh được làm tỉ mỉ để có độ hoàn thiện tốt nhất.

 • Ngồi siêu êm, độ đàn hồi tốt, bền bỉ, không lo bị xẹp lún.

 • Bộ khung vững chắc bền bỉ với thời gian

Liên hệ 0382846888 để nhận tư vấn về bộ sofa phù hợp nhất với gia đình mình, và mức giá ưu đãi nhất nhé.

One thought on “Thêm một siêu phẩm sofa xuất xưởng để bàn giao tới khách yêu

 1. Hưng viết:

  Trải nghiệm đáng quên:
  Tôi đặt mua 1 bộ bàn ăn nhập nguyên chiếc và đóng 1 bộ sofa vào đầu tháng 1/2021 tại Cty Nội thất Thiên Đức Furniture cơ sở 90 đường 25M Tân Triều Mới. Bộ bàn ăn nhập nguyên chiếc thì không có vấn đề gì. Nhưng bộ sofa thì tôi rất không hài lòng. Tôi yêu cầu đóng theo mẫu ảnh, phía sale bảo ok, thống nhất kích thước và hẹn ngày giao. Vấn đề đầu tiên là đến sát ngày hẹn không thể liên lạc được với bạn sale. Mãi khi liên lạc được thì giao giao hàng khá muộn, khoảng 23h. Vấn đề thứ 2 là bộ sofa đóng không đúng mẫu ảnh: Tỉ lệ các phần của ghế không cân xứng. Đặt đôn tròn nhưng làm đôn vuông. Nhắn tin/gọi điện cho bạn sale để phản ánh thì cũng không nhấc máy, phải nhờ bạn giao hàng gọi thì bạn sale mới nghe máy. Yêu cầu sửa lại theo mẫu thì các bạn bảo là sát tết người làm về hết rồi không sửa ngay được. OK mình chấp nhận. Kỳ lạ là sau đó 2 ngày xưởng lại gọi điện lại và báo là có người sửa ngay được (?). Đến khi giao hàng lại thì bạn giao hàng báo là không kịp làm đôn, giao trước ghế sofa, hẹn ra tết sẽ trả 2 cái đôn tròn, còn 2 đôn làm sai sẽ tặng. OK mình cũng đồng ý. Rồi sau đó thì … có lẽ phải nói là không có sau đó nữa. Vì phía công ty không hề liên hệ lại để thực hiện cam kết. Đến khi mình tự chủ động liện hệ với bạn giao hàng thì nhận được đủ các lý do khác nhau: yêu cầu gửi lại hoá đơn, sau đó báo là sẽ gửi yêu cầu cho xưởng, rồi bảo xưởng bận chưa làm, “em chỉ là nhân viên giao hàng thôi”, … Tính đến này là 19/11/2021, tức gần 11 tháng sau khi đặt hàng (9 tháng sau khi “ra Tết” như đã cam kết) công ty vẫn không hoàn trả 2 chiếc đôn. Tôi có thông cảm vì khó khăn dịch bệnh Covid, nhưng khi cty đã hoạt động bình thường rồi vẫn không hề có động thái nào để giữ cam kết của mình.
  Ngoài ra thì chất lượng chỉ may của bộ sofa rất kém. Chỉ khoảng 1-2 tháng sau khi mua, các đường chỉ đã bị bục/đứt làm lộ ruột gối hoặc mất đường khâu trang trí.
  Với trải nghiệm này cá nhân tôi sẽ không mua và cũng không giới thiệu ai mua hàng ở đây nữa. Cty làm ăn quá thiếu trách nhiệm và kém chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.